ECSPD

Giá tham khảo

10.500.000 

Tên sản phẩm : EC-A-1000

Công suất : 30-40A

Điện áp cho phép: 90V ~ 264V ; 50/60HZ

Khoảng cách hấp thụ: Không giới hạn

Chức năng chính : Phòng chống điện giật bằng cách che chắn, hấp thụ và giảm dòng rò

Sản phẩm này được phát triển để loại bỏ các thảm họa điện do sự cũ kỹ của các thiết bị điện hiện có, việc mở rộng sử dụng thiết bị điện, sự gia tăng các cú sốc điện ở đèn đường và sự gia tăng thiệt hại do đột biến điện.
Bù tần số theo điều chế tần số giúp ngăn ngừa tai nạn điện giật và che chắn các xung đột biến bên ngoài bằng cách che chắn và giảm dòng điện rò rỉ mà không có sự can thiệp từ bên ngoài.

Trung tâm phân phối

Các công trình xây dựng ngày càng có khuynh hướng cao hơn. Điều này khiến cho chúng có nguy cơ trở thành mục tiêu của sét đánh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ thiệt hại về người và của. Thiết bị chống giật Ecspd là giải pháp hiệu quả để hạn chế tối đa những rủi ro sét đánh có thể gây ra.

Thiết bị Ecspd là gì?

Thiết bị Ecspd (Electric Calamity Safety Protection Device) là một thiết bị điện tử hiện đại giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống điện trong trường hợp xảy ra sự cố. Cụ thể, Ecspd là một thiết bị được lắp đặt tại trung tâm điều khiển của hệ thống điện để giám sát và phát hiện các tình huống nguy hiểm thông qua các cảm biến đo điện áp, dòng điện. Khi phát hiện dấu hiệu bất thường của hệ thống như quá tải, rò rỉ điện hay sét đánh, Ecspd sẽ tự động cắt nguồn cung cấp điện đến hệ thống nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, thiết bị Ecspd còn ghi lại thông tin chi tiết về các sự cố xảy ra để phục vụ công tác kiểm tra, bảo trì. Khi có sự cố, Ecspd sẽ phát tín hiệu cảnh báo qua đèn báo hay loa báo động. Đặc biệt, Ecspd có khả năng chịu nhiệt cao và chống sốc điện tốt cho phép hoạt động an toàn trong môi trường nguy hiểm.

Tìm hiểu về thiết bị Ecspd

Nguyên lý hoạt động của Ecspd (Electric Calamity Safety Protection Device) như sau:

 • Ecspd có các cảm biến đo điện áp, dòng điện lắp đặt tại các vị trí then chốt trong hệ thống điện để kiểm soát thường xuyên
 • Khi vận hành bình thường, các cảm biến sẽ đo được các thông số điện áp, dòng điện nằm trong giới hạn cho phép
 • Tuy nhiên, khi phát hiện các thông số vượt ngưỡng an toàn như quá tải điện, rò rỉ điện hoặc sự cố sét đánh, các cảm biến sẽ phát tín hiệu báo động
 • Ecspd sẽ xử lý tín hiệu từ cảm biến, so sánh với tiêu chí an toàn để xác định mức độ nguy hiểm
 • Nếu phát hiện sự cố nguy hiểm, bộ điều khiển sẽ ra lệnh cắt nguồn điện tới các thiết bị để tránh rủi ro
 • Đồng thời ghi lại sự cố, thông báo qua các kênh cảnh báo như đèn báo, loa báo động…

Như vậy, Ecspd giúp bảo vệ an toàn điện tử tích cực cho hệ thống điện.

Nguyên lý hoạt động của Ecspd

Tính năng nổi bật của bộ thiết bị Ecspd

Những tính năng nổi bật của thiết bị Ecspd (Electric Calamity Safety Protection Device) bao gồm:

Tính năng chống giật điện

Ecspd là một trong những thiết bị chống giật điện công nghệ cao đến từ Hàn Quốc, có khả năng phát hiện và cắt nguồn điện khi xảy ra hiện tượng giật điện do sự cố trong hệ thống, qua đó bảo vệ an toàn cho người vận hành. Nó còn cung cấp các dữ liệu để dự đoán nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục.

Tính năng chống chập cháy

Với cảm biến giám sát chặt chẽ, Ecspd nhanh chóng phát hiện nguy cơ chập cháy để kịp thời cắt điện, tránh hỏa hoạn xảy ra. Nhờ vậy, các thiệt hại được giảm thiểu đến mức tối đa và hạn chế tổn thất cho doanh nghiệp.

Tính năng nổi bật của bộ thiết bị Ecspd

Tính năng chống sét

Khi sét đánh, Ecspd tự động cắt nguồn điện đến hệ thống để bảo vệ thiết bị khỏi hư hỏng. Đây là một trong những tính năng đặc biệt quan trọng với các khu vực nhà cao tầng hoặc những nơi thường xuyên có sấm sét, giúp bảo toàn hệ thống điện.

Tính năng tiết kiệm điện

Qua việc theo dõi chặt chẽ và cắt điện kịp thời trong tình trạng bất thường, Ecspd giúp tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể, giúp bạn có thể biết được thiết bị đang tiêu hao quá nhiều điện năng.

Bảo hiểm chống giật của Ecspd tại Ecspd.com.vn

Chúng ta không bao giờ biết khi nào sự cố điện có thể xảy ra, và đó là lý do tại sao việc bảo vệ bản thân và gia đình trước những nguy cơ tiềm ẩn là cực kỳ quan trọng. Để giúp bạn yên tâm hơn, chúng tôi đảm bảo cung cấp thêm gói bảo hiểm khi khách hàng mua thiết bị Ecspd tại Ecspd.com.vn, đảm bảo sự an toàn và đền bù xứng đáng trong trường hợp sự cố điện không may xảy ra.

Bảo hiểm chống giật của Ecspd tại Ecspd.com.vn

Sản phẩm Bảo Hiểm Chống Giật của Ecspd bao gồm:

 • Bảo hiểm chống giật chết người: Trong trường hợp bạn hoặc bất kỳ người thân nào trong gia đình gặp tai nạn không may tử vong do thiết bị Ecspd không hoạt động đúng nhiệm vụ, chúng tôi sẽ đền bù lên đến 1 tỷ VNĐ cho mỗi người (tối đa 6 tỷ/năm). Điều này giúp đảm bảo rằng gia đình bạn sẽ có một khoản chi phí đền bù thỏa đáng để xoa dịu mất mát
 • Bảo hiểm chống hỏa hoạn: Ngoài ra, sản phẩm còn bao gồm bảo hiểm chống hỏa hoạn với khả năng đền bù lên đến 4 tỷ VNĐ mỗi lần (tối đa 1 lần/năm). Điều này giúp bạn nhanh chóng khắc phục những mất mát do hỏa hoạn.

Thông tin liên hệ tư vấn, lắp đặt Ecspd

Chúng tôi hiểu rằng sự an toàn của bạn và gia đình là ưu tiên hàng đầu. Đặt niềm tin vào chúng tôi để bạn và gia đình thân yêu không còn không lo lắng về các sự cố điện không mong muốn qua.

 • Hotline: 0966.887.739
 • Email: Ecspdvn@gmail.com
 • Địa chỉ: Lô 14, LK03 KDV Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Ecspd.com.vn Luôn cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tối ưu cho mọi khách hàng. Với thiết bị chống giật Ecspd chất lượng, chúng tôi đảm bảo mang đến sự an toàn nhất cho mọi công trình. 

Tính năng nổi bật của sản phẩm

Bộ bảo vệ chống sét lan truyền điện đa chức năng. Giúp che chắn, hấp thụ dòng điện rò rỉ.

Bộ bảo vệ chống xung điện, hấp thụ và khử điện từ. Che chắn, hấp thụ và giảm tiếng ồn.

Chức năng phát hiện lửa hồ quang. Phòng chống điện giật, cháy do rò rỉ hệ thống điện.

Số điện thoại